4 mẹo chăm sóc quần bơi chuẩn xịn

Với những người yêu thích bơi lội thì đồ bơi, quần áo bơi là trang phục không thể thiếu mỗi khi đi bơi. Do vậy, bạn hãy gìn giữ đồ bơi thật tốt để đảm bảo những chiếc quần bơi của bạn luôn bền đẹp trong các buổi tập luyện. Vậy làm sao để bảo quản đồ bơi đảm bảo bền, đẹp? 4 mẹo chăm sóc quần bơi chuẩn xịn mà mens.vn liệt kê dưới đây sẽ giúp quần bơi của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất!

Những mẫu quần bơi cao cấp luôn được làm từ những loại vải chất lượng có độ bền cao, nhưng theo thời gian, nếu không được chăm sóc đúng cách, tất cả quần bơi nam có thể mất đi độ co giãn ở thắt lưng và bắt đầu phai màu, khiến chúng kém thoải mái và kém hấp dẫn hơn. Không ai muốn khoe thân hình mùa hè trong bộ đồ tắm trông nhếch nhác như vậy? Mùa hè này, hãy tìm một chiếc quần bơi nam hoàn hảo phù hợp với phong cách của bạn, sau đó thử một số mẹo chăm sóc quần bơi dưới đây để giữ cho quần của bạn trông như mới suốt cả mùa.

Xử lý quần bơi mới trước khi mặc

Vâng, đây là một điều có thật. Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc thêm chất xử lý vào quần bơi của mình trước đây, nhưng nếu bạn muốn tránh phai màu thì bước này rất quan trọng. Trước khi thực hiện bất cứ điều gì với quần bơi của bạn, hãy sử dụng chất xử lý trước để giúp vải giữ được màu sắc ban đầu. Đừng lo lắng, việc đó cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần trộn một lít nước và hai thìa giấm chưng cất vào bồn rửa, bồn tắm hoặc hộp nhựa lớn sạch sẽ và để yên bộ đồ trong 20 đến 30 phút. Và hãy nhớ giặt sạch đồ bơi của bạn sau đó.

Giặt bằng nước lạnh

Quần bơi nam rõ ràng được thiết kế để sử dụng dưới nước, nhưng muối từ đại dương và hóa chất từ hồ bơi có thể thấm vào vải và làm hỏng vẻ ngoài của nó. Sử dụng nước lạnh để xả ngay sau khi mặc có thể rửa sạch tất cả những thứ gây hại đó để giữ cho bộ đồ của bạn trông như mới. Bạn càng giặt nhiều đồ bơi cùng các loại quần áo thì chúng càng nhanh phai màu và xuống cấp, vì vậy hãy giặt đồ bơi bằng tay và với nước lạnh. Nước ấm sẽ phá vỡ các sợi của vật liệu, đó là lý do tại sao nó bắt đầu lỏng ra và phai màu.

Đừng bao giờ để bộ đồ ướt của bạn trong túi

Tất cả chúng ta đều đã mắc sai lầm này trước đây. Bạn đã dành cả ngày dài ở bãi biển và mặc đồ khô trước khi đến quầy bar, nhưng bạn lại để quần bơi trong túi kín. Trong vài giờ bạn vui chơi, quần bơi của bạn có thể đã bắt đầu mọc nấm mốc, đặc biệt nếu bạn để chúng “hâm nóng” trong ô tô như cách bạn đã làm quá nhiều lần. Đôi khi sau một ngày đi biển về nhà, điều cuối cùng bạn muốn làm là giặt giũ. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được điều đó. Nhưng bộ đồ bơi của bạn sẽ trông xỉn màu và xỉn màu trước khi bạn kịp nhận ra nếu bạn để loại nấm mốc này bám quanh. Hãy giặt sạch bộ đồ của bạn hoặc ngâm nó trong nước lạnh một lúc cho đến khi bạn sẵn sàng giặt. Và nếu bạn phải vứt nó vào túi sau khi đi biển, hãy để đồ bơi trong chiếc túi lưới, có thể nó sẽ giúp bộ đồ bơi được khô ráo hơn.

Giữ cho quần bơi của bạn trông đẹp nhất

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc quần bơi nam chất lượng, hãy đảm bảo rằng bạn quan tâm đến khoản đầu tư của mình. Dành thời gian xử lý trước và giặt đúng cách đồ bơi của bạn để bạn không xuất hiện trên bãi biển trông giống như những chiếc quần của bạn vừa du hành thời gian từ những năm 1990 – chứ không phải theo phong cách cổ điển thực thụ. Đồ bơi của bạn đã quá cũ và cần thay thế? Hãy bắt đầu ngay với một chiếc quần bơi mới của mens.vn?