Những kiểu quần lót phổ biến nhất của nam giới

Thursday, 24-10-2019

Ngày nay, thời trang đang trở thành lĩnh vực được quan tâm và chú trọng rất lớn. Không chỉ đối với phái nữ, phong cách ăn mặc của các đấng mày râu cũng hết sức đa dạng. Tìm hiểu  chung về trang phục của nam giới, có thể thấy ngay từ đồ Underwear, các mẫu mã  đều đầy đủ, phong phú từ kiểu dáng đến chất liệu. Cùng tìm hiểu phân loại các kiểu quần lót nam để biết được đâu là kiểu quần thích hợp nhất cho mình nhé. Dưới đây mens.vn sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu quần lót nam điển hình.

1. Bikini: là kiểu quần lót nam sexy rất phổ biến hiện nay với phần phía trước hình tam giác nhỏ đủ che khu vực nhạy cảm, hai bên hông được cắt cao và cạp trễ.

2. String Bikini: là kiểu quần lót bikini nhưng đai lưng được thay bằng sợi dây co giãn để lộ tối đa hai bên hông. Đây cũng là kiểu quần cực sexy và được cánh mày râu ưa chuộng. Bạn nghĩ sao?

 

3. Jockstrap: là một kiểu biến tấu của String Bikini, ban đầu được thiết kế cho những người chơi thể thao hoặc những người vận động nhiều. Kiểu quần lót nam Jockstrap bao gồm một dây lưng co giãn với một túi nâng đỡ phía trước và hai sợi dây đai ôm vòng hai bên ở phía sau để hở nguyên phần mông. Ngày nay, các kiểu quần lót thời trang Jockstrap đã trở nên phổ biến với nhiều màu sắc, chất liệu vải khác nhau và được nhiều người ưa thích vì sự thoải mái và sexy.

4. Thong: quần lót Thong hay còn gọi là quần lọt khe, là kiểu quần lót nam siêu gợi cảm. Nhìn từ phía trước kiểu quần lót Thong giống với kiểu Bikini nhưng phần che chắn phía sau được giảm đến mức tối đa, để hở phần lớn vùng mông. Tùy vào biến tấu của phần phía sau mà có các kiểu G-String (có một tam giác nhỏ ôm ½ mông hoặc ít hơn) và T-back (chỉ gồm một sợi dây lọt khe nối với đai lưng).

5. Brief: là kiểu quần lót nam ôm gọn phần mông và phần trước, đường cắt từ bẹn lên hai bên hông có độ nghiêng thay đổi khác nhau tùy thiết kế nhưng không quá lớn (đường cắt có độ nghiêng lớn sẽ trở thành kiểu Bikini). Brief có kiểu lưng thấp, lưng vừa và lưng cao với thiết kế nhiều đường cắt, tăng khả năng hỗ trợ “cậu nhỏ” và nét nam tính. Đây cũng là kiểu quần rất được các chàng ưa chuộng bởi vẻ nam tính. Brief có nhiều loại biến thể, điều này sẽ trình bày ở phía dưới.

6. Trunk: là kiểu quần lót nam rất hay bị nhầm lẫn với kiểu Boxer Brief (ở dưới). Có thể nhận biết đơn giản như thế này:

- Về phom hình dáng chung, Trunk giống như Brief và Boxer Brief: cũng ôm sát, cũng có bản lưng rộng.

- Điểm khác nhau là về kích thước bản lưng: Brief lưng rộng nhưng vẫn tạo độ chéo 2 ống quần như kiểu tam giác với đỉnh là đáy quần, vòng ống cong theo đùi. Boxer Brief có ống dài hơn đáy khoảng 1-2 cm tùy theo, khi mặc 2 đường ống quần thẳng với nhau. Còn Trunk có thiết kế ống quần sát đáy, ngắn hơn Boxer Brief nhưng dài hơn Brief, khi mặc 2 ống vẫn thẳng hàng với nhau (chứ không tạo đường chéo như Brief), tạo hình vuông vức và gọn gàng.

7. Boxer Brief: Rất nhiều trang bán hàng vẫn gọi kiểu quần Boxer Brief hay Trunk là "quần Boxer". Đó thật sự là 1 sự nhầm lẫn lớn! Bởi tên gọi chính xác của loại quần này phải là Boxer Brief. Còn Boxer là tên của một kiểu quần hoàn toàn khác sẽ được trình bày sau.

8. Boxer: là kiểu quần tương tự quần short mặc nhà của chàng, nhưng ngắn hơn, có thể mặc bên trong quần dài. Đây mới chính là kiểu quần Boxer chính hiệu với phom quần không ôm sát, hoàn toàn không giống với Boxer Brief hay Trunk.

9. Midway Brief: là quần kiểu quần Brief nhưng có chiều dài đến ngang đùi (dài hơn Boxer Brief).

10. Long Johns: hay còn gọi là quần lót dài, đồ lót nhiệt thích hợp mặc trong thời tiết lạnh. Tìm hiểu về loại quần này sẽ thấy nó có một lịch sử khá thú vị. Ban đầu nó được thiết kế cho phụ nữ vào thế kỷ 19, những người đang tìm kiếm các sản phẩm may mặc ít sự ràng buộc. Lúc đó thực chất đồ lót dài là một phần của bộ quần áo một mảnh được gọi là unionsuit. Thời gian sau, nó nhanh chóng phổ biến trong nam giới và được sử dụng bởi những công nhân vào thế kỷ XX.

Bài viết khác

 

Danh sách các bể bơi được ưa thích tại Hà Nội

Wednesday, 15-01-2020

Bơi lội là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích giúp cơ thể khỏe mạnh, cân đối. Trút bỏ mọi vướng bận đời thường, đắm mình trong dòng nước trong lành, trở về với tự nhiên, với chính con người thật của mình, tận hưởng...... Đọc tiếp
 

Tìm hiểu về các chất liệu được dùng trong ngành đồ lót

Friday, 25-10-2019

Đồ lót đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố “tốt”. Đồ lót tốt là loại đồ lót với chất liệu tốt có nguồn gốc xuất xứ và thành phần rõ ràng giúp bạn luôn dễ chịu, thoải mái cả ngày. Đặc biệt đó là những chiếc quần có chứng ch...... Đọc tiếp